Những lưu ý khi tự chọn hoa trang trí cho đám cưới

1. Chọn hoa trang trí theo sở thích của cô dâu và chú rể

Nếu muốn ngày chung đôi của chúng ta thêm rực rỡ và sang trọng thì những bông hoa tươi là vật phẩm không thể thiếu. Cách để chúng ta chọn hoa trang trí thật đẹp chính là chọn những bông hoa đẹp và phù hợp với sở thích của hai vợ chồng. Có như thế, đám cưới mới trở nên lung linh và đúng là ngày lễ dành riêng cho đôi uyên ương.

2. Chọn hoa một màu chủ đạo

Thông thường, trang trí hoa cho đám cưới thường được chuẩn bị theo một tone màu chủ đạo. Do đó, nếu chúng ta chọn màu chủ đạo là hồng thì hoa nên được chọn là màu hồng để có sự đồng điệu trông đám cưới của mình. Tuy nhiên, ta có thể kết hợp màu hồng với các màu khác để thêm phần bắt mắt cho đám cưới của mình hơn.

3. Chọn những loại hoa có độ tươi lâu.

Đám cưới là ngày quan trọng và tất cả quá trình được diễn ra hơn một ngày, do đó chúng ta cần trang trí tiệc cưới sao cho đẹp mắt và giữ được hoa thật tươi trong suốt thời gian đó. Thế nên, bạn cần thiết phải chọn những loại hoa có độ tươi thật lâu để duy trì được sự lộng lẫy và bắt mắt trong suốt ngày cưới của mình. Những loại hoa tươi lâu mà mọi người thường lựa chọn là: hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, hoa baby.

4. Trang trí hoa kết hợp với những phụ kiện

Để tránh sự đơn điệu và nhàm chán trong việc trang trí hoa cho đám cưới của mình, cô dâu chú rể nên chọn thêm những phụ kiện khác như dây ruy băng, nơ, hoặc là những loại cây lá trang trí để làm cho không gian tiệc được lộng lẫy và đẹp hơn. Thông thường, những phụ kiện đẹp sẽ giúp cho không gian tiệc thêm lung linh và lãng mạn hơn

2018-10-01T11:09:46+00:00