SỰ KIỆN NỘI BỘ LUXURY PALACE QUÝ III

Trải qua 3 quý đầu năm, trung tâm hội nghị tiệc cưới Luxury Palace vô cùng tự hào khi đã vinh dự nhận được sự tin tưởng và trao gửi niềm tin của rất nhiều cặp đôi và công ty để trở thành nơi diễn ra các sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mỗi khách hàng. Song, để đạt được sự tin tưởng đó chính là nhờ vào sự cống hiến hết mình với tất cả sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và tác phong chuyên nghiệp đối với mỗi khách hàng của toàn thể ban quản lý và nhân viên thuộc Luxury Palace.

Trung tâm vô cùng trân trọng những nỗ lực của mỗi nhân viên và cũng thấy được tầm quan trọng của mỗi cá nhân trong công ty. Vì vậy, nhân dịp tết Trung Thu – tết đoàn viên lại về, Luxury Palace đã tổ chức chương trình nội bộ Quý III để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các nhân viên. Đây là một sự kiện rất có ý nghĩa, không chỉ ghi nhận và cảm ơn các cá nhân có thành tích xuất sắc, sự kiện còn tạo động lực, phát động tinh thần làm việc tích cực trong toàn bộ nhân viên công ty và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến toàn thể nhân viên có sinh nhật vào quý I, II, III của trung tâm.

Khai mạc

Sự kiện được diễn ra giữa không khí hân hoan đón chào mùa tết Trung Thu năm 2022. Sự kiện đã nhận được nhiều sự quan tâm và tham dự của toàn thể cán bộ nhân viên thuộc trung tâm hội nghị tiệc cưới Luxury Palace.

MC

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Lợi – tổng quản lý của Luxury Palace đã đại diện phát biểu khai mạc chương trình và gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể CBNV thuộc Luxury Palace.

đại diện phát biểu

Chương trình

Nối tiếp chương trình trong tiếng vỗ tay và hân hoan, đại diện các bộ phận đã tiến lên sân khấu thực hiện nghi thức cắt bánh và toàn thể CBNV có sinh nhật quý III đã được trao tặng những phần quà hết sức ý nghĩa.

cắt bánh sinh nhật

Trao quà sinh nhật

Để ghi nhận và cảm ơn những cá nhân có thành tích xuất sắc trong quý vừa qua, Luxury Palace đã gửi đến họ những phần quà đặc biệt.

Nhân viên xuất sắc

Nối tiếp chương trình trao giải là những trò chơi nhân gian mừng ngày tết Trung Thu – Tết đoàn viên. Các thành viên của Luxury Palace đã có những giây phút vui vẻ và ý nghĩa bên nhau.

Các thành viên cùng nhau sum vầy bên mâm cơm gia đình, cùng thưởng bánh uống trà trong bầu không khí chan hòa và ấm áp.

ăn tết trung thu

Khép lại chương trình là màn rút thăm trúng thưởng dành cho những cá nhân may mắn.

trao giải

Sự kiện nội bộ quý III bế mạc với nhiều niềm vui và tiếng cười. Chúc tất cả thành viên của trung tâm một ngày tết Trung Thu đầm ấm, sung túc và vui vẻ.

TIN LIÊN QUAN

NHỮNG TONE MAKEUP CÔ DÂU LÊN NGÔI 2022
NHỮNG TONE MAKEUP CÔ DÂU LÊN NGÔI 2022

Nàng dâu nào cũng mong muốn mình là bông hoa đẹp nhất trong ngày trọng đại. Thế nhưng, không phải…

CHỌN VÁY CƯỚI THEO VÓC DÁNG NÀNG DÂU
CHỌN VÁY CƯỚI THEO VÓC DÁNG NÀNG DÂU

Váy cưới là một phần quan trọng làm tôn lên sự lộng lẫy, xinh đẹp của nàng dâu trong ngày…

QUÀ CƯỚI ĐÁP LỄ KHÁCH MỜI Ý NGHĨA
QUÀ CƯỚI ĐÁP LỄ KHÁCH MỜI Ý NGHĨA

Hôn lễ là ngày trọng đại của đôi tân giai nhân. Nó không những là nơi người thân, bạn bè…

CHỌN HOA CƯỚI CẦM TAY CHO CÔ DÂU
CHỌN HOA CƯỚI CẦM TAY CHO CÔ DÂU

Hoa cưới cầm tay luôn là một vật hết sức quan trọng của cô dâu trong ngày trọng đại. Chúng…