DEAL VÀNG CUỐI NĂM – CHO NGÀN CẶP ĐÔI

[DEAL VÀNG CUỐI NĂM – CHO NGÀN CẶP ĐÔI]
? TẶNG GÓI TRANG TRÍ CAO CẤP TRỊ GIÁ “200 TRIỆU”
? LẦN ĐẦU TIÊN PHÁT HÀNH COMBO CƯỚI HẤP DẪN TỪ A -> Z CHƯA TỪNG CÓ
Hiểu được những mong muốn tiện lợi cũng như tiết kiệm ngân sách cho các cặp đôi trong mùa cưới cuối năm và đầu năm 2021, lần đầu tiên Luxury Palace phát hành Combo cưới CƯỚI TRỌN GÓI VỚI GIÁ VÔ CÙNG HẤP DẪN từ A đến Z bao gồm các dịch vụ: Menu, bia, nước ngọt, nước suối, ban nhạc, múa mở màn, MC, phí phục vụ, trang trí…
Luxury Palace tin chắn rằng đây sẽ là PHƯƠNG ÁN HOÀN HẢO CHO CÁC CẶP ĐÔI vừa TIẾT KIỆM ĐƯỢC CHI PHÍ vừa NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GIÁ TRỊ QUÀ TẶNG TRONG TIỆC CƯỚI CỦA MÌNH.
#LUXURY_PALACE sẽ giúp cho các cặp đôi cân đối về phần chi phí nhưng vẫn đáp ứng được tốt phần dịch vụ 5 sao tại trung tâm.
#LUXURY_PALACE sẽ ưu tiên chọn sảnh đẹp để biến giấc mơ của nàng dâu trở thành giấc mơ cổ tích như nàng hằng mong ước.
#LUXURY_PALACE sẽ đảm bảo phần an toàn tuyệt đối trong các khâu khử trùng để tiệc của khách hàng diễn ra cách tốt đẹp nhất.
THỜI GIAN ÁP DỤNG: Áp dụng cho khách hàng đặt tiệc từ ngày hôm nay và thời gian tổ chức tiệc từ tháng 12/2020 cho đến ngày 04/2021
QUÀ TẶNG ĐI KÈM VỚI ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG (Tuỳ theo từng số bàn sẽ có những quà tặng tương ứng)
Toạ lạc như một “CUNG ĐIỆN” SANG TRỌNG & ĐẲNG CẤP tại khu vực GÒ VẤP, LUXURY PALACE như một thiên đường HOÀNG GIA vẽ nên những câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp dành cho cặp đôi.
===========?==========
➡TRUNG TÂM HỘI NGHỊ – TIỆC CƯỚI LUXURY PALACE
171 Nguyễn Thái Sơn, P.7, Quận Gò Vấp, Tphcm
☎(028) 3588 2288 – 3588 2299