Cảm nhận khách hàng khi đặt tiệc tại Luxury Palace

Được phục vụ và chăm lo cho ngày trọng đại của quý khách là niềm vinh hạnh của Luxury Palace. Thật vui khi nhận được những phản hồi tích cực, đây sẽ là động lực cho chúng tôi phát triển và phục vụ tốt hơn. Cùng xem qua cảm nhận thật 100% từ khách hàng của Luxury Palace nhé:

Đám cưới của anh chị Khải Hưng – Hải Vy (23/2/20)

Thời gian chuẩn bị và ngày diễn ra tiệc cưới. Anh chị được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, nên không phải lo lắng.

Sảnh đẹp, decor nắm bắt được xu hướng, âm thanh chất lượng cao, nên chú rể hát live mở màn rất mãn nguyện. Món ăn được khen rất nhiều, nhân viên phục vụ nhanh chóng và tận tình.

Cô dâu và chú rể được nhân viên theo sát toàn bộ buổi tiệc đảm bảo sự quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ khi cần thiết. Nhất là khi chị làm cô dâu, việc đứng ngồi hoặc cân chỉnh lại áo, nước uống, bữa ăn nhẹ các bạn tận tình hết sức chu đáo, chị rất ưng.

Ngày 23/02 vừa rồi anh chị không những hài lòng mà còn tự hào về quyết định của mình khi chọn Luxury Palace là nơi tổ chức buổi tiệc cưới trọng đại trong đời. Khách khen và cho tới hôm nay vẫn nhắc lại ngày hôm đó.

Cảm ơn sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp của Luxury Palace. Chúc Trung tâm các bạn luôn toả sáng, thành công hơn nữa. Đổi mới không ngừng và tự hào là đơn vị được chọn nhiều nhất.

Đám cưới của anh chị Bảo Nguyên – Thu Hương (21/03/20)

Mình rất hài lòng về buổi tiệc cưới vừa rồi cũng như cách chăm sóc của Luxury Palace rất tốt, không gian thoải mái sang trọng đã góp phần làm buổi tiệc cưới thêm phần hấp dẫn, món ăn thì rất vừa miệng, nhân viên phục vụ thì nhiệt tình. Nói chung là mọi thứ tuyệt vời để tổ chức 1 buổi tiệc cưới. Mình cảm ơn Luxury Palace rất nhiều và chúc cho các bạn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa!

Đám cưới của anh chị Việt Tiến – Hồng Thắm (01/03/20)

Buổi tiệc rất trang trọng và đẹp mắt. Mọi thứ đều hoàn hảo từ khâu sảnh tới trang trí, đồ ăn. Phục vụ chu đáo và tận tình. Rất cám ơn đội ngũ nhà hàng tiệc cưới Luxury Palace đã cho vợ chồng mình một đám cưới tuyệt vời!

 

TIN LIÊN QUAN

TOP ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TỔ CHỨC LỄ VINH DANH
TOP ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TỔ CHỨC LỄ VINH DANH

Lễ vinh danh là buổi lễ thường niên quan trọng của nhiều doanh nghiệp. Thế nhưng, để biết chúng quan…

CÁC NGHI LỄ ĐÁM CƯỚI TẠI VIỆT NAM – LỄ LẠI MẶT
CÁC NGHI LỄ ĐÁM CƯỚI TẠI VIỆT NAM – LỄ LẠI MẶT

Lễ lại mặt là buổi lễ cuối cùng trong các nghi lễ đám cưới tại Việt Nam. Vậy lễ lại…

CÁC NGHI LỄ ĐÁM CƯỚI TẠI VIỆT NAM – LỄ BÁO HỶ
CÁC NGHI LỄ ĐÁM CƯỚI TẠI VIỆT NAM – LỄ BÁO HỶ

Lễ báo hỷ là một buổi lễ truyền thống của Việt Nam. Tuy không thông dụng như lễ ăn hỏi…

CÁC NGHI LỄ ĐÁM CƯỚI TẠI VIỆT NAM – LỄ THÀNH HÔN
CÁC NGHI LỄ ĐÁM CƯỚI TẠI VIỆT NAM – LỄ THÀNH HÔN

Nếu lễ vu quy là buổi lễ quan trọng nhất tại nhà gái thì lễ thành hôn là buổi lễ…