Cảm nhận khách hàng khi đặt tiệc tại Luxury Palace

Được phục vụ và chăm lo cho ngày trọng đại của quý khách là niềm vinh hạnh của Luxury Palace. Thật vui khi nhận được những phản hồi tích cực, đây sẽ là động lực cho chúng tôi phát triển và phục vụ tốt hơn. Cùng xem qua cảm nhận thật 100% từ khách hàng của Luxury Palace nhé:

Đám cưới của anh chị Khải Hưng – Hải Vy (23/2/20)

Thời gian chuẩn bị và ngày diễn ra tiệc cưới. Anh chị được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, nên không phải lo lắng.

Sảnh đẹp, decor nắm bắt được xu hướng, âm thanh chất lượng cao, nên chú rể hát live mở màn rất mãn nguyện. Món ăn được khen rất nhiều, nhân viên phục vụ nhanh chóng và tận tình.

Cô dâu và chú rể được nhân viên theo sát toàn bộ buổi tiệc đảm bảo sự quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ khi cần thiết. Nhất là khi chị làm cô dâu, việc đứng ngồi hoặc cân chỉnh lại áo, nước uống, bữa ăn nhẹ các bạn tận tình hết sức chu đáo, chị rất ưng.

Ngày 23/02 vừa rồi anh chị không những hài lòng mà còn tự hào về quyết định của mình khi chọn Luxury Palace là nơi tổ chức buổi tiệc cưới trọng đại trong đời. Khách khen và cho tới hôm nay vẫn nhắc lại ngày hôm đó.

Cảm ơn sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp của Luxury Palace. Chúc Trung tâm các bạn luôn toả sáng, thành công hơn nữa. Đổi mới không ngừng và tự hào là đơn vị được chọn nhiều nhất.

Đám cưới của anh chị Bảo Nguyên – Thu Hương (21/03/20)

Mình rất hài lòng về buổi tiệc cưới vừa rồi cũng như cách chăm sóc của Luxury Palace rất tốt, không gian thoải mái sang trọng đã góp phần làm buổi tiệc cưới thêm phần hấp dẫn, món ăn thì rất vừa miệng, nhân viên phục vụ thì nhiệt tình. Nói chung là mọi thứ tuyệt vời để tổ chức 1 buổi tiệc cưới. Mình cảm ơn Luxury Palace rất nhiều và chúc cho các bạn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa!

Đám cưới của anh chị Việt Tiến – Hồng Thắm (01/03/20)

Buổi tiệc rất trang trọng và đẹp mắt. Mọi thứ đều hoàn hảo từ khâu sảnh tới trang trí, đồ ăn. Phục vụ chu đáo và tận tình. Rất cám ơn đội ngũ nhà hàng tiệc cưới Luxury Palace đã cho vợ chồng mình một đám cưới tuyệt vời!

 

TIN LIÊN QUAN

XU HƯỚNG TIỆC CƯỚI BÙNG NỔ NĂM 2022
XU HƯỚNG TIỆC CƯỚI BÙNG NỔ NĂM 2022

Đại dịch Covid-19 bùng nổ không chỉ ảnh hưởng đến đời sống kinh tế, xã hội mà còn ảnh hưởng…

 LUXURY PALACE – TRÂN QUÝ KHOẢNH KHẮC ĐẦU
 LUXURY PALACE – TRÂN QUÝ KHOẢNH KHẮC ĐẦU

Những điều đầu tiên bao giờ cũng đẹp và ý nghĩa. Tia nắng đầu tiên trong ngày, cảm giác đầu…

PHONG CÁCH TRANG TRÍ BÀN GIA TIÊN ĐỘC ĐÁO
PHONG CÁCH TRANG TRÍ BÀN GIA TIÊN ĐỘC ĐÁO

Đám cưới của người Việt Nam dù thuộc bất kỳ vùng miền nào có thể khác nhau ít nhiều nhưng…

MẪU HOA CẦM TAY CÔ DÂU TINH TẾ, SANG TRỌNG
MẪU HOA CẦM TAY CÔ DÂU TINH TẾ, SANG TRỌNG

Hoa cầm tay là phụ kiện không thể thiếu với cô dâu trong ngày trọng đại, những mẫu hoa cưới…