Cảm nhận từ khách hàng khi đặt tiệc tại Luxury Palace (P.5)

Tiếp tục phục vụ và nhận lại những lời khen có cánh từ khách hàng luôn là niềm động lực cho Luxury Palace phát triển và hoàn thiện mình hơn.

Xin chân thành cám ơn những đánh giá của quý khách.

  • QUANG THẬT – ÁNH CHÍNH (4/10)

Vừa qua, vợ chồng mình đã tổ chức tiệc cưới tại LUXURY PALACE. Tổng quan không gian trung tâm nhìn đẹp và sang trọng. Cách bày trí bắt mắt. Vợ chồng mình rất hài lòng. Cảm ơn LUXURY PALACE đã giúp vợ chồng mình tổ chức một buổi tiệc thật trọn vẹn và đáng nhớ!

  • VĂN THANH – KIM THOA (11/10)

Lễ cưới của Thanh & Thoa diễn ra rất hoàn hảo và thành công tốt đẹp! Xin cảm ơn LUXURY PALACE và cảm ơn đội ngũ nhân viên đã  có tinh thần, thái độ hết sức nhiệt tình, chăm sóc cho cô dâu – chú rễ rất chu đáo và có tâm, chị Lan bên sales cũng dành nhiều sự quan tâm đến khách hàng.

Thức ăn đảm bảo an toàn thực phẩm, các món ăn ngon, hương vị đậm đà, hình thức trang trí cũng rất bắt mắt. Điều mình thích nhất nơi đây là không gian sang trọng, rộng rãi, nhiều góc check-in xịn xò, dâu rể và khách mời thỏa thích sống ảo hihi. 10 điểm cho chất lượng và dịch vụ của LUXURY PALACE.

  • TOÀN Ý – PHƯƠNG TRINH (10/10)

Vợ chồng Ý & Trinh hoàn toàn hài lòng về quyết định đặt tiệc tại LUXURY PALACE. Chất lượng dịch vụ nơi đây rất tốt và các bạn làm việc bằng cái tâm của mình. Lúc mình  đứng đón khách, có bạn nhân viên thấy cô dâu mệt liền mang nước ra mời mình uống, khá là bất ngờ vì đc quan tâm tận tình như vậy. Và còn rất nhiều điều tuyệt vời mà dùng lời nói không thì không đủ để diễn tả. Vợ chồng Trinh xin gửi lời cảm ơn đến trung tâm và các bạn nhân viên, và xin chúc cho trung tâm ngày càng phát triển và nhận được sự tin yêu của khách hàng nhiều hơn nữa nhé!

TIN LIÊN QUAN

TIỆC TEA BREAK VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
TIỆC TEA BREAK VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Những năm trở lại đây, Tea Break đã trở thành một trong những mô hình tiệc phổ biến được nhiều…

CÁC LOẠI HÌNH TIỆC PHỤC VỤ TẠI NHÀ HÀNG
CÁC LOẠI HÌNH TIỆC PHỤC VỤ TẠI NHÀ HÀNG

Ngày nay, với sự xuất hiện ngày càng nhiều của loạt nhà hàng, trung tâm thì các loại hình tiệc…

TIỆC CƯỚI LỘNG LẪY – ƯỚC MƠ CỦA MỌI CÔ GÁI
TIỆC CƯỚI LỘNG LẪY – ƯỚC MƠ CỦA MỌI CÔ GÁI

Nàng dâu nào cũng muốn mình trở thành nàng công chúa xinh đẹp trong ngày trọng đại của mình. Song,…

VINTAGE – CHỦ ĐỀ CƯỚI KHÔNG NÊN BỎ LỠ
VINTAGE – CHỦ ĐỀ CƯỚI KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Hiện nay, ngày càng nhiều chủ đề cưới được ra đời để đáp ứng nhu cầu về sáng tạo, thể…