DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY LUXURY PALACE

Hiện nay, công tác phòng cháy chữa cháy ngày càng được đề cao. Đặc biệt, đây là kỹ năng thiết yếu cần được trang bị kỹ lưỡng đối với các tòa nhà lớn thuộc trung tâm thành phố.

Hoạt động diễn tập phòng cháy chữa cháy

Thấy được tầm quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy. Sớm ngày 8/8/2022, đại diện của Luxury Palace đã phối hợp cùng công an và cơ quan phòng cháy chữa cháy quận Gò Vấp triển khai công tác diễn tập tại địa điểm tọa lạc của trung tâm hội nghị tiệc cưới Luxury Palace.

Phòng cháy chữa cháy

Buổi diễn tập được diễn ra với sự phối hợp của gần 200 nhân viên thuộc Luxury Palace và cơ quan chức năng. Tại đây, nhân viên của trung tâm sẽ được học tập các kiến thức căn bản về phòng cháy chữa cháy như sử dụng bình chữa cháy, sơ cứu,… Song song với đó là rèn luyện các kỹ năng thoát hiểm, hỗ trợ người bị nạn,….

sơ tán cháy

Tình huống giả định

Không những vậy học tập những lý thuyết căn bản, trung tâm còn phối hợp với cơ quan chức năng thực hiện diễn tập tình huống giả định. Ngay khi tiếng chuông báo cháy vang lên, các công tác sơ tán, cứu trợ và dập tắt đám cháy đã được triển khai vô cùng bài bản. Cuối cùng, buổi diễn tập đã diễn ra trôi chảy, đám cháy đã được dập tắt và những người bị thương đều được cấp cứu nhờ sự chỉ huy của cơ quan phòng cháy chữa cháy phối hợp với đoàn thể nhân viên của trung tâm.

Lính cứu hỏa

Cứu người

chữa cháy

diễn tập chữa cháy

Sau buổi diễn tập, ban quản lý đã cùng cơ quan phòng cháy chữa cháy họp bàn và rút ra kinh nghiệm cho những lần tới. Song, hoạt động cũng được đánh giá thành công tốt đẹp.họp phòng cháy chữa cháy

Bạn có thể xem thêm: Công tác pccc tại Luxury Palace

Từ đây, trung tâm hội nghị tiệc cưới sẽ tiếp tục tuyên truyền để trang bị cho nhân viên hành trang tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân, đồng nghiệp và đặc biệt là khách hàng của Luxury Palace. Luxury Palace luôn phấn đấu cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

TIN LIÊN QUAN

NÊN TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ HAY NHÀ HÀNG
NÊN TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ HAY NHÀ HÀNG

Một địa điểm cưới đẳng cấp sẽ khiến chúng ta có một hôn lễ thật nổi bật và sang trọng.…

LUXURY PALACE ĐỒNG HÀNH CÙNG VÒNG SƠ KHẢO MR WORLD VIETNAM 2024
LUXURY PALACE ĐỒNG HÀNH CÙNG VÒNG SƠ KHẢO MR WORLD VIETNAM 2024

Mr. World Vietnam -  Cuộc thi nam vương lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam đang thu hút nhiều…

TẤT TẦN TẬT VỀ DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT TRỌN GÓI CHO BÉ
TẤT TẦN TẬT VỀ DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT TRỌN GÓI CHO BÉ

Cuộc sống hiện đại hối hả khiến con người ta ngày càng muốn tìm kiếm sự tiện lợi và hiệu…

NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TẠI SÀI GÒN
NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TẠI SÀI GÒN

Hôn nhân là kết quả ngọt ngào của tình yêu. Và chắc hẳn cặp đôi nào cũng muốn “cái kết…