DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY LUXURY PALACE

Hiện nay, công tác phòng cháy chữa cháy ngày càng được đề cao. Đặc biệt, đây là kỹ năng thiết yếu cần được trang bị kỹ lưỡng đối với các tòa nhà lớn thuộc trung tâm thành phố.

Hoạt động diễn tập phòng cháy chữa cháy

Thấy được tầm quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy. Sớm ngày 8/8/2022, đại diện của Luxury Palace đã phối hợp cùng công an và cơ quan phòng cháy chữa cháy quận Gò Vấp triển khai công tác diễn tập tại địa điểm tọa lạc của trung tâm hội nghị tiệc cưới Luxury Palace.

Phòng cháy chữa cháy

Buổi diễn tập được diễn ra với sự phối hợp của gần 200 nhân viên thuộc Luxury Palace và cơ quan chức năng. Tại đây, nhân viên của trung tâm sẽ được học tập các kiến thức căn bản về phòng cháy chữa cháy như sử dụng bình chữa cháy, sơ cứu,… Song song với đó là rèn luyện các kỹ năng thoát hiểm, hỗ trợ người bị nạn,….

sơ tán cháy

Tình huống giả định

Không những vậy học tập những lý thuyết căn bản, trung tâm còn phối hợp với cơ quan chức năng thực hiện diễn tập tình huống giả định. Ngay khi tiếng chuông báo cháy vang lên, các công tác sơ tán, cứu trợ và dập tắt đám cháy đã được triển khai vô cùng bài bản. Cuối cùng, buổi diễn tập đã diễn ra trôi chảy, đám cháy đã được dập tắt và những người bị thương đều được cấp cứu nhờ sự chỉ huy của cơ quan phòng cháy chữa cháy phối hợp với đoàn thể nhân viên của trung tâm.

Lính cứu hỏa

Cứu người

chữa cháy

diễn tập chữa cháy

Sau buổi diễn tập, ban quản lý đã cùng cơ quan phòng cháy chữa cháy họp bàn và rút ra kinh nghiệm cho những lần tới. Song, hoạt động cũng được đánh giá thành công tốt đẹp.họp phòng cháy chữa cháy

Bạn có thể xem thêm: Công tác pccc tại Luxury Palace

Từ đây, trung tâm hội nghị tiệc cưới sẽ tiếp tục tuyên truyền để trang bị cho nhân viên hành trang tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân, đồng nghiệp và đặc biệt là khách hàng của Luxury Palace. Luxury Palace luôn phấn đấu cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

TIN LIÊN QUAN

NHỮNG TONE MAKEUP CÔ DÂU LÊN NGÔI 2022
NHỮNG TONE MAKEUP CÔ DÂU LÊN NGÔI 2022

Nàng dâu nào cũng mong muốn mình là bông hoa đẹp nhất trong ngày trọng đại. Thế nhưng, không phải…

CHỌN VÁY CƯỚI THEO VÓC DÁNG NÀNG DÂU
CHỌN VÁY CƯỚI THEO VÓC DÁNG NÀNG DÂU

Váy cưới là một phần quan trọng làm tôn lên sự lộng lẫy, xinh đẹp của nàng dâu trong ngày…

SỰ KIỆN NỘI BỘ LUXURY PALACE QUÝ III
SỰ KIỆN NỘI BỘ LUXURY PALACE QUÝ III

Trải qua 3 quý đầu năm, trung tâm hội nghị tiệc cưới Luxury Palace vô cùng tự hào khi đã…

QUÀ CƯỚI ĐÁP LỄ KHÁCH MỜI Ý NGHĨA
QUÀ CƯỚI ĐÁP LỄ KHÁCH MỜI Ý NGHĨA

Hôn lễ là ngày trọng đại của đôi tân giai nhân. Nó không những là nơi người thân, bạn bè…