DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CỨU NẠN CỨU HỘ

Trong thời điểm công tác phòng cháy chữa cháy ngày càng được xem trọng và thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng cháy và chữa cháy (PCCC) theo quy định của Luật Phòng cháy chữa cháy, sáng ngày 13/9/2023, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Luxury Palace đã phối hợp với đội Cảnh sát PCCC Quận Gò Vấp tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại địa điểm số 171 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp nhằm trang bị cho ban quản lý và nhân viên các kiến thức về phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và nâng cao sự phối hợp chỉ huy về chiến thuật, kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ giữa lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp với lực lượng chữa cháy tại cơ sở.

Khi buổi diễn tập diễn ra, ban quản lý của trung tâm đã tiến hành thao tác báo động toàn tòa nhà, gọi điện cho đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận 114 báo cháy và sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ. Đội PCCC tại trung tâm đã sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ như bình CO2, hệ thống ống nước chữa cháy tòa nhà. Lực lượng tại trung tâm đã thực hiện các thao tác xả ống, lắp vòi phun, nối ống, mở van xả để dập lửa, đồng thời cũng tiến hành sơ tán, giải cứu và sơ cứu người bị nạn.

Cùng lúc đó, đội cảnh sát PCCC quận Gò Vấp cũng điều 2 xe chữa cháy đến phối hợp phun nước dập tắt đám cháy. Sau gần 30 phút diễn tập, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn, toàn bộ người bị nạn đã được giải cứu. Buổi diễn tập đã được diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự phối hợp nhịp nhàng của ban quản lý, đội ngũ nhân viên tại Luxury Palace và đội cảnh sát PCCC quận Gò Vấp.

Riêng đối với Luxury Palace, trong suốt quá trình hoạt động công tác phòng cháy tại trung tâm luôn được quan tâm hàng đầu. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động toàn thể ban quản lý và nhân viên chấp hành nghiêm các quy định về an toàn sử dụng điện và PCCC. Mỗi phòng ban có sử dụng bình chữa cháy, Ban quản lý có hướng dẫn phương pháp sử dụng, bảo dưỡng và nạp sạc bình đúng định kỳ.

Lực lượng xung kích PCCC luôn có mặt đầy đủ, hằng quý tổ chức thực tập phương án PCCC tại trung tâm, vận hành máy bơm chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn để nâng cao trình độ, nhận thức và khả năng xử lý nếu có tình huống cháy xảy ra.

Vì vậy trong những năm qua, Luxury Palace luôn đảm bảo tốt về an toàn PCCC. Toàn thể ban quản lý và nhân viên tại trung tâm luôn quyết tâm tạo nên một địa điểm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho khách hàng.

 

TIN LIÊN QUAN

SỞ HỮU TIỆC CƯỚI TRONG MƠ CHỈ TỪ 4,050,000 ĐỒNG/BÀN
SỞ HỮU TIỆC CƯỚI TRONG MƠ CHỈ TỪ 4,050,000 ĐỒNG/BÀN

Luxury Palace được ví như tòa lâu đài sang trọng và đẳng cấp nhất khu vực Gò Vấp. Với lối…

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM TẠI GÒ VẤP
ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM TẠI GÒ VẤP

Lễ ra mắt sản phẩm là sự kiện trọng đại của doanh nghiệp, đánh dấu sự hiện diện chính thức…

XU HƯỚNG CƯỚI THAY THẾ NGHI LỄ TRUYỀN THỐNG
XU HƯỚNG CƯỚI THAY THẾ NGHI LỄ TRUYỀN THỐNG

Bạn đã quá quen thuộc với các lễ cưới truyền thống và đang tìm kiếm sự mới lạ, sáng tạo…

KHÁM PHÁ SẢNH TIỆC TẠI LUXURY PALACE
KHÁM PHÁ SẢNH TIỆC TẠI LUXURY PALACE

Tọa lạc trên con đường Nguyễn Thái Sơn sầm uất, trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Luxury Palace thu…