LUXURY PALACE HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ ĐỊA ĐIỂM CHO VÒNG SƠ KHẢO NGƯỜI ĐẸP DU LỊCH CỦA MISS WORLD VIETNAM 2023

Ngày 2/6 vừa qua, Vòng thi Sơ khảo “Người đẹp du lịch” của cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã diễn ra vô cùng tốt đẹp tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Luxury Palace.

Với khả năng thuyết trình điêu luyện và thông thạo nhiều ngoại ngữ, phần lớn thí sinh Miss World Vietnam 2023 đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình; mang đến nhiều bất ngờ cho Ban giám khảo và người hâm mộ. Mỗi vòng thi, top 41 Người đẹp du lịch sẽ lần lượt có 03 phút để trình bày về vẻ đẹp của quê hương hoặc địa danh yêu thích trước hội đồng Ban giám khảo: Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, MC Diễn viên Vân Trang, NTK Lê Thanh Hoà, Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Miss World VietNam 2023

Miss World VietNam 2023

Miss World VietNam 2023

Góp phần không nhỏ vào thành công trọn vẹn của Vòng sơ khảo, là sự hỗ trợ nhiệt thành của Nhà tài trợ địa điểm Luxury Palace – một trong những trung tâm hội nghị sang trọng và đẳng cấp nhất Thành phố Hồ Chí Minh. 

Luxury Palace sở hữu vị trí đắc địa – một cung điện tổ chức hội nghị tiệc cưới – ngay giữa trung tâm quận Gò Vấp – với tổng diện tích sử dụng lên đến gần 20.000 m2. Trong đó bao gồm 10 sảnh tiệc, sức chứa đa dạng theo nhu cầu, từ 200 đến 1.500 khách, đỉnh điểm có thể tiếp đón cùng lúc 4.000 khách mời. 

Lấy cảm hứng thiết kế từ phong cách kiến trúc hoàng gia Châu Âu, “cung điện” Luxury Palace sở hữu từng đường nét hoa văn đặc trưng; vừa hiện đại vừa cổ kính, thể hiện được đẳng cấp và guu thẩm mỹ tinh tế. Bên cạnh đó, là sự đầu tư nghiêm túc về trang thiết bị, hệ thống âm thanh ánh sáng công nghệ hiện đại và cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm đầy giá trị cho quý khách mời.

TIN LIÊN QUAN

NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM
NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM

Sau một năm dài làm việc, tiệc cuối năm luôn là dịp đặc biệt mà toàn thể nhân viên công…

CHỌN DÁNG BÁNH CƯỚI HOÀN HẢO CHO HÔN LỄ
CHỌN DÁNG BÁNH CƯỚI HOÀN HẢO CHO HÔN LỄ

Hương vị chính là lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi chọn lựa một món ăn, một chiếc bánh. Song…

Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO THAY SỔ KÝ TÊN ĐÁM CƯỚI
Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO THAY SỔ KÝ TÊN ĐÁM CƯỚI

Sổ ký tên đám cưới đã trở thành vật được sử dụng rộng rãi và quen thuộc trong đám cưới…

DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CỨU NẠN CỨU HỘ
DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CỨU NẠN CỨU HỘ

Trong thời điểm công tác phòng cháy chữa cháy ngày càng được xem trọng và thực hiện nghiêm ngặt để…