NHỮNG TIÊU CHÍ ĐẦU TIÊN KHI LỰA CHỌN MỘT TRUNG TÂM HỘI NGHỊ – TIỆC CƯỚI

Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng các dịch vụ tổ chức tiệc cưới hỏi đang được tăng cao, để đáp ứng nhu cầu rất nhiều nhà hàng, trung tâm hội nghị – tiệc cưới được xây dựng với nhiều mô hình độc đáo đi kèm với những dịch vụ hấp dẫn. Điều này giúp cho cô dâu, chú rể có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngày trọng đại của mình, tuy nhiên để lựa chọn một trung tâm phù hợp với sở thích, điều kiện kinh tế của từng gia đình hẳn không phải là điều dễ dàng

Với những kinh nghiệm đã tổ chức tiệc cưới thành công cho rất nhiều cặp đôi, cũng như hiểu được những băn khoăng lo lắng của khách hàng. Dưới đây, LUXURY PALACE sẽ chia sẻ một số tiêu chí khi lựa chọn một trung tâm hội nghị – tiệc cưới

1. Địa điểm tổ chức

Buổi tiệc sẽ được diễn ra trọn vẹn nhất trong sự chứng kiến của bạn bè, người thân và gia đình. Vì vậy, để tất cả mọi người có thể đến dự tiệc đông đủ và thuận tiện, tiêu chí đầu tiên đó chính là lựa chọn địa điểm phù hợp. Lời khuyên dành cho các cô dâu, chú rể là nên lựa chọn những trung tâm gần nhà, tiện di chuyển và giao thông thuận lợi, tránh bị ùn tắc, kẹt xe.

2. Không gian sảnh tiệc

Một trong những tiêu chí được cô dâu chú rể quan tâm nhất đó chính là không gian sảnh tiệc – nơi sẽ diẽn ra thời khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Tùy theo sở thích và số lượng bàn của buổi tiệc mà cô dâu chú rể có thể lựa chọn sảnh tiệc phù hợp nhưng vẫn đảm bảo không gian đẹp, ấm cúng và đủ diện tích cho tất cả khách mời tham gia dự tiệc.

3. Thực đơn hấp dẫn – đa dạng

Món ăn ngon, bày trí đẹp mắt đó chính là lời cảm ơn của cô dâu chú rể gửi đến quý khách mời, bạn bè, người thân đã dành thời gian đến chung vui cùng với gia đình. Do đó, khi chọn trung tâm tổ chức tiệc cưới, thực đơn món ăn cũng là một tiêu chí quan trọng cần được cân nhắc kĩ lưỡng.

 

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố đảm bảo buổi tiệc được diễn ra trọn vẹn nhất đó chính là đội ngũ quản lí – nhân viên phục vụ. Thức ăn ngon, không gian sang trọng đi kèm với chất lượng phục vụ tốt chắc chắn buổi tiệc của bạn sẽ gây ấn tượng với khách mời, bạn bè tham dự tiệc

 

5. Chi phí – các chương trình ưu đãi

Một vấn đề quan trọng được các cặp đôi quan tâm và phải cân nhắc khi chọn lựa nơi tổ chức tiệc là chi phí. Làm thế nào để có một buổi tiệc như ý muốn nhưng chi phí phải hợp với điều kiện kinh tế. Đó cũng là lí do để các trung tâm tổ chức tiệc cưới đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, cũng như các gói tiệc từ tiêu chuẩn cho đến đẳng cấp.

Trên đây là môt số tiêu chí khi lựa chon trung tâm tổ chức tiệc cưới. Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc, nắm bắt các xu hướng hiện đại, phong cách chuyên nghiệp, hi vọng LUXURY PALACE sẽ có cơ hội mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn!

TIN LIÊN QUAN

TOP ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TỔ CHỨC LỄ VINH DANH
TOP ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TỔ CHỨC LỄ VINH DANH

Lễ vinh danh là buổi lễ thường niên quan trọng của nhiều doanh nghiệp. Thế nhưng, để biết chúng quan…

CÁC NGHI LỄ ĐÁM CƯỚI TẠI VIỆT NAM – LỄ LẠI MẶT
CÁC NGHI LỄ ĐÁM CƯỚI TẠI VIỆT NAM – LỄ LẠI MẶT

Lễ lại mặt là buổi lễ cuối cùng trong các nghi lễ đám cưới tại Việt Nam. Vậy lễ lại…

CÁC NGHI LỄ ĐÁM CƯỚI TẠI VIỆT NAM – LỄ BÁO HỶ
CÁC NGHI LỄ ĐÁM CƯỚI TẠI VIỆT NAM – LỄ BÁO HỶ

Lễ báo hỷ là một buổi lễ truyền thống của Việt Nam. Tuy không thông dụng như lễ ăn hỏi…

CÁC NGHI LỄ ĐÁM CƯỚI TẠI VIỆT NAM – LỄ THÀNH HÔN
CÁC NGHI LỄ ĐÁM CƯỚI TẠI VIỆT NAM – LỄ THÀNH HÔN

Nếu lễ vu quy là buổi lễ quan trọng nhất tại nhà gái thì lễ thành hôn là buổi lễ…