PHONG CÁCH TRANG TRÍ BÀN GIA TIÊN ĐỘC ĐÁO

Đám cưới của người Việt Nam dù thuộc bất kỳ vùng miền nào có thể khác nhau ít nhiều nhưng điểm chung không thể thiếu được chính là nghi thức dâng hương bàn thờ gia tiên. Do đó trang trí gia tiên  sao cho thật trang trọng hợp xu hướng là điều được nhiều cặp đôi chuẩn bị kết hôn rất quan tâm. Dưới đây, Luxury Palace sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích có liên quan.

Trang trí gia tiên với phong cách Rustic:

Đây là lựa chọn hàng đầu trong trang trí gia tiên năm 2021 và dự đoán sẽ còn thu hút trong nhiều năm tới. Phong cách này không nổi bật với sự lộng lẫy, sa hoa mà nằm ở vẻ mộc mạc, giản dị nhưng vẫn trang trọng.

Với âm hưởng chủ đạo cả về màu sắc và cách bài trí hướng về thiên nhiên. Màu xanh của cây cỏ hoa lá, khí sắc tươi mới của thiên nhiên, màu gỗ mộc mạc nhưng ấm áp.

Trang trí gia tiên với phong cách truyền thống:

Phong cách này nổi bật ở việc sử dụng tông màu đỏ và vàng. Bàn thờ ngoài các đồ vật không thể thiếu được như thì không thể thiếu chữ Hỷ cỡ lớn màu vàng trên phông nền đỏ. Phông nền được trang trí với bông hoa hoặc các họa tiết vô cùng bắt mắt màu đỏ.

Ngoài ra tùy gói nâng cao hay gói đặc biệt mà phong cách này còn được trang trí vô cùng sang trọng, đẹp mắt.

Nên tự trang trí gia tiên hay sử dụng dịch vụ?
Để có được phong cách trang trí gia tiên đẹp bạn có thể tham khảo và tự chuẩn bị đồ dùng, vật dụng từ bàn ghế, phông rèm,… Tuy nhiên nếu vật dụng không đồng bộ sẽ khó để tạo nên được phong cách đúng chuẩn như ý.

Do đó cách tốt nhất vẫn là nên thuê dịch vụ trang trí gia tiên có chất lượng. Tùy vào khả năng tài chính bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ từ cơ bản, gói nâng cao hay gói đặc biệt. Dù bạn chọn gói nào, nhà cung cấp cũng đảm bảo cho bạn chất lượng tốt nhất.

Theo đó, bạn vừa tiết kiệm được thời gian, công sức mà chi phí bỏ ra cũng không phải quá lớn. Đây cũng chính là ưu điểm khiến cho dịch vụ trang trí gia tiên ngày càng được ưa chuộng hơn.

TIN LIÊN QUAN

CHỌN DÁNG BÁNH CƯỚI HOÀN HẢO CHO HÔN LỄ
CHỌN DÁNG BÁNH CƯỚI HOÀN HẢO CHO HÔN LỄ

Hương vị chính là lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi chọn lựa một món ăn, một chiếc bánh. Song…

Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO THAY SỔ KÝ TÊN ĐÁM CƯỚI
Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO THAY SỔ KÝ TÊN ĐÁM CƯỚI

Sổ ký tên đám cưới đã trở thành vật được sử dụng rộng rãi và quen thuộc trong đám cưới…

DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CỨU NẠN CỨU HỘ
DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CỨU NẠN CỨU HỘ

Trong thời điểm công tác phòng cháy chữa cháy ngày càng được xem trọng và thực hiện nghiêm ngặt để…

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN TRUNG TÂM HỘI NGHỊ LÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN
NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN TRUNG TÂM HỘI NGHỊ LÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Hội nghị là chìa khóa mở ra các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, tạo tiền đề cho sự…