Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát, Chính phủ đã cho phép các Trung tâm Hội nghi Tiệc cưới tổ chức tiệc quay trở lại hoạt động. Thế nhưng, làm thế nào để chúng ta vừa có thể tổ chức tiệc, mà vẫn cố gắng đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của người tham dự? Chúng ta sẽ sử dụng những phương pháp nào?
Một số phương án để tổ chức tiệc an toàn trong mùa Covid-19:
Đảm bảo thực hiện đúng chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Kiểm tra toàn diện các nguồn cung cấp nguyên vật liệu đầu vào.
Đảm bảo 100% các món ăn nóng thành phẩm được lưu trữ ở nhiệt độ trên 75oC.
Rửa tay trước và sau khi chế biến.
Vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ trước và sau khi chế biến.
Vệ sinh khu vực nhà bếp, bàn chế biến, bàn ghế trong sảnh tiệc.
Đảm bảo không gian khô ráo, thông thoáng trong khu vực bếp ăn.
Kiểm tra sức khỏe nhân viên trước và sau khi làm việc.
Nhân viên đeo khẩu trang khi làm việc.
Nhân viên bán hàng, thu ngân mang bao tay khi nhận tiền và vệ sinh tủ/hộc đựng tiền thường xuyên.
Thực hiện xịt khử khuẩn cho sảnh tiệc và toàn bộ khu vực trong nhà hàng.
Bố trí nhân viên đo thân nhiệt chuyên dụng cho quan khách.
Trang bị đầy đủ nước rửa tay, xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn cho khách tham dự và toàn bộ nhân viên của nhà hàng.
Thực hiện tổ chức tiệc với quy mô nhỏ, giảm số lượng người trong mỗi bàn tiệc. Để đảm bảo được khoảng cách an toàn.
Trung tâm Hội nghị – tiệc cưới Luxury Palace luôn cam kết thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thành công của bữa tiệc.
Mọi chi tiết Quý khách hàng, xin liên hệ:
LUXURY PALACE – Trung tâm hội nghị & tiệc cưới
171 Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0931.331.449 (HỘI NGHỊ) – 0931.332.449 (TIỆC CƯỚI)
Email: marketing@luxurypalace.com.vn