NGỌT NGÀO – TIỆC TEABREAK TẠI LUXURY PALACE
TeaBreak đã là hình thức tiệc vô cùng quen thuộc được sử dụng tại các sự kiện, hội nghị. Tùy vào phong cách của mỗi trung tâm, thực đơn TeaBreak được điều chỉnh để phục vụ khách mời. Cùng điểm qua thực đơn TeaBreak của Luxury Palace ngay sau đây nhé.
Bánh Cookie
Cookie là loại bánh không thể thiếu khi nhắc đến thực đơn TeaBreak. Trung bình trong mỗi chiếc bánh cookie nhỏ chứa đến 150 calo, 5g bột đường, 20g tinh bột và 6g chất béo. Do đó, chúng được ưu ái chiếm 2 vị trí trong set thực đơn tiệc TeaBreak của Luxury Palace nhằm giúp thực khách phục hồi năng lượng sau một thời gian dài tập trung tham dự sự kiện.
Cookie nho
Ấn tượng đầu tiên của thực khách chính là mùi hương thơm ngọt và màu vàng ươm của bơ và trứng gà. Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được sự bùi bùi, beo béo như tan trong miệng của lớp bánh. Thêm vào đó là những trái nho khô chua chua, ngọt ngọt giúp trung hòa vị giác, kích thích sự thèm ăn của thực khách.
Cookie Dừa
Tương tự cookie nho, cookie dừa cũng có vị ngọt bùi, beo béo của trứng và bơ. Tuy nhiên, điểm làm nên sự khác biệt của chúng chính là lớp dừa giòn giòn, thanh nhẹ. Cookie dừa mang lại cho thực khách cảm giác thơm ngon, ngọt bùi nhưng không hề bị ngấy.
Bạn có thể xem thêm: Tiệc TeaBreak và những điều cần biết
Bánh Sandwich Phô Mai Thịt Nguội Xông Khói
Bánh với phần nhân thịt xông khói thơm ngon, đậm đà được tạo nên bởi hương khói đặc trưng và vị mặn mặn, ngọt ngọt, béo ngậy của thịt heo. Song song với đó là sự hòa quyện của lớp phô mai béo ngậy ăn kèm cùng bánh mì sandwich mềm thơm và salad tươi mát chắc chắn sẽ mang lại cho thực khách một trải nghiệm đáng nhớ.
Bánh Pate Chaud
Pate Chaud là loại bánh có nguồn gốc từ Pháp, được du nhập về Việt Nam vào thế kỉ 19. Do đó, với những sự kiện, hội nghị đòi hỏi sự trang trọng thì chúng là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng.
Vỏ bánh Pate Chaud thơm ngon được tạo nên từ lớp bột ngàn lớp, phết bên ngoài là một lớp lòng đỏ trứng gà làm tăng sự thơm béo của chiếc bánh. Phần nhân bánh được vò thành viên từ các nguyên liệu như thịt, nấm mèo, hành khô,… giúp chiếc bánh ngon và đậm đà hơn.
Bánh Tart Trứng
Tart Trứng làm nên ấn tượng với thực khách bởi lớp vỏ pastry giòn thơm. Phần nhân là sự kết hợp hoàn hảo giữ vị ngậy của trứng, vị ngọt thơm nồng của sữa và vị ngọt thanh nhẹ của mật ong. Thêm vào đó là phương thức nướng đặc biệt giúp làm tăng vị thơm ngon và béo ngậy của trứng sữa. Một sự kết hợp hoàn hảo như vậy chắc chắn sẽ chiều lòng được những thực khách khó tính trong tiệc TeaBreak của doanh nghiệp.
Bánh Su Kem
Một trong những loại bánh mà Luxury Palace sử dụng trong thực đơn TeaBreak của mình chính là bánh Su Kem. Với bánh Su Kem, ẩn chứa bên dưới lớp vỏ thơm ngát mùi bơ giòn rụm là dòng kem mát lạnh ngọt ngào sẵn sàng tuôn trào ra. Tuy có bề ngoài giản đơn nhưng bánh Su Kem luôn chứa những điều tuyệt vời bên dưới lớp vỏ của mình. Chính vì thế mà bánh su luôn được những người yêu ẩm thực mê đắm.
Trái cây
Món cuối cùng trong thực đơn TeaBreak chính là hai loại trái cây. Trong thực đơn, trái cây xuất hiện như để trung hòa hương vị của các loại bánh ngọt trong buổi tiệc. Chúng mang lại cảm giác tươi mát, sự ngọt thanh nhẹ nhàng khiến thực khách cảm thấy được thả lỏng sau hàng giờ tham gia sự kiện dài dăng dẳng.
Bạn có thể quan tâm: Tiệc sang trọng tại Luxury Palace
Trên đây là một trong những menu TeaBreak tại trung tâm chúng tôi. Chúng tôi hy vọng quý khách có những phút giây thư giãn với tiệc TeaBreak tại Luxury Palace. Trung tâm hội nghị tiệc cưới Luxury Palace luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn tạo nên buổi tiệc ý nghĩa và trọn vẹn nhất.