THỰC ĐƠN A LA CARTE TẠI LUXURY PALACE

Thực đơn A La Carte là một trong ba loại thực đơn chính trong ẩm thực nhà hàng là: Set menu, buffet, A La Carte. Hiện nay, loại hình thực đơn này ngày càng được nhiều thực khách ưa chuộng và sử dụng nhiều trong buổi tiệc của mình. Vậy thực đơn A la carte là gì và chúng có điểm gì đặc biệt? Cùng Luxury Palace tìm hiểu ngay sau đây nhé.

A La Carte và thực đơn A La Carte là gì?

A La Carte (hay Alacarte) là một từ tiếng Pháp được sử dụng rộng rãi trong ngành F&B, từ này có nghĩa là “đáp ứng theo yêu cầu”. Khách hàng sẽ gọi các món lẻ theo thực đơn có sẵn tại nhà hàng. Loại hình A La Carte có xuất xứ từ các nhà hàng Âu. Song, với sự giao thoa văn hóa giữa các nền ẩm thực, loại hình này đã sớm du nhập và xuất hiện tại Việt Nam.

Thực đơn A la carte là thực đơn có sẵn tại nhà hàng, nhằm phục vụ khách theo kiểu đặt món riêng dựa trên thực đơn sẵn có. Khách hàng có thể tự do lựa chọn bất kỳ món ăn nào có trong thực đơn của nhà hàng sao cho phù hợp với sở thích của mình.

Thực đơn A la carte tại Luxury Palace

Tại Luxury Palace, chúng tôi không những cung cấp dịch vụ ăn uống cho khách hàng dưới dạng set menu mà còn có hệ thống thực đơn A la carte phong phú với nhiều món ăn cao cấp có mức giá khác nhau. Giá tiền của mỗi món ăn sẽ được tính dựa vào giá thể hiện trên menu của từng món. Khách hàng có thể chọn những món ăn khác nhau trong thực đơn A la carte thay thế cho set menu sẵn có tạo nên một set menu mới phù hợp với sở thích, chi phí của mình.

Thực đơn A la carte tại Luxury Palace có đầy đủ các món ăn cao cấp từ khai vị đến món chính, món tráng miệng. Chúng được phân bố rõ ràng theo từng mục như: Bánh khai vị đầu giờ, món khai vị, món súp, món tôm, món cá, món gà – vịt – bồ câu, món cơm – mì – miến, món heo, món bò, lẩu, ăn kèm, tráng miệng,… để tiện cho khách hàng lựa chọn và trải nghiệm.

Trên đây là một số thông tin về thực đơn A la carte mà Luxury Palace gửi đến bạn. Chúng tôi hy vọng bài viết có ích với bạn. Luxury Palace luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn tạo nên một buổi tiệc tuyệt vời và ý nghĩa nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để trải nghiệm nhiều thực đơn A lacarte cao cấp và nhận nhiều ưu đãi mới nhất nhé!

TIN LIÊN QUAN

NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM
NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM

Sau một năm dài làm việc, tiệc cuối năm luôn là dịp đặc biệt mà toàn thể nhân viên công…

CHỌN DÁNG BÁNH CƯỚI HOÀN HẢO CHO HÔN LỄ
CHỌN DÁNG BÁNH CƯỚI HOÀN HẢO CHO HÔN LỄ

Hương vị chính là lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi chọn lựa một món ăn, một chiếc bánh. Song…

Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO THAY SỔ KÝ TÊN ĐÁM CƯỚI
Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO THAY SỔ KÝ TÊN ĐÁM CƯỚI

Sổ ký tên đám cưới đã trở thành vật được sử dụng rộng rãi và quen thuộc trong đám cưới…

DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CỨU NẠN CỨU HỘ
DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CỨU NẠN CỨU HỘ

Trong thời điểm công tác phòng cháy chữa cháy ngày càng được xem trọng và thực hiện nghiêm ngặt để…