KẾ HOẠCH TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI HOÀN HẢO CHO CẶP ĐÔI

Đám cưới là một sự kiện trọng đại của các cặp đôi, đây là sự khởi đầu cho hành trình xây dựng mái ấm hạnh phúc. Thế nên các cặp đôi đều cố gắng và mong muốn ngày trọng đại của mình thật hoàn hảo. Tuy nhiên để lên một kế hoạch tổ chức tiệc cưới hoàn hảo cho cặp đôi không phải là điều dễ dàng. Cùng Luxury Palace tìm hiểu các bước tổ chức tiệc cưới ngay sau đây nếu bạn đang phân vân không biết nên chuẩn bị như thế nào để có một buổi tiệc hoàn hảo nhé!

1. Lên ý tưởng sơ bộ cho tiệc cưới

Điều đầu tiên cần làm để tổ chức tiệc cưới hoàn hảo cho cặp đôi chính là lên ý tưởng sơ bộ. Điều này có nghĩa là bạn phải vẽ nên bức tranh tổng thể về đám cưới hoàn hảo mà mình muốn hướng đến. Từ bức tranh tổng thể, bạn sẽ hình dung được những vấn đề cần lưu ý như: Ngân sách tiệc cưới, ngày cưới, danh sách khách mời, địa điểm tổ chức và những điều cần chuẩn bị cho bản thân.

Hình cô dâu chú rể

” Cô dâu chú rể tại cung điện mùa đông Luxury Palace “

2. Xác định thời gian và ngân sách

Ngày cưới của cô dâu chú rể thường là ngày hợp tuổi được hai bên gia đình đồng thuận. Tuy nhiên với cuộc sống hiện đại, bộn bề ngày nay, ta cũng không nên đặt quá nặng vấn đề chọn ngày mà hãy trân trọng mọi khoảnh khắc bên nhau, đó mới chính là buổi tiệc hoàn hảo nhất.

Hình ảnh đồng hồ và hoa hồng

Bên cạnh việc lựa chọn ngày tốt, cô dâu chú rể cũng đừng quên dự trù cho mình ngân sách tổng thể để sẵn sàng cho ngày trọng đại.Việc dự trù ngân sách giúp các cặp đôi dễ dàng đưa ra những lựa chọn phù hợp và kiểm soát được các vấn đề trong khâu chuẩn bị. Ngân sách dự trù phải phù hợp với tình hình tài chính mà bản thân có thể thoải mái chi trả.

3. Lập danh sách khách mời và lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới

Sau khi xác định thời gian và ngân sách cho hôn lễ, cặp đôi cần lặp danh sách khách mời để phác họa được quy mô bữa tiệc từ đó làm cơ sở cho việc đặt tiệc cưới.

Hiện nay, ngày càng có nhiều địa điểm và dịch vụ tiệc cưới trên thị trường. Chính vì vậy, việc lựa chọn một nơi phù hợp và chất lượng là điều không hề dễ dàng. Các cặp đôi nên ưu tiên chọn những địa điểm vừa túi tiền tuy nhiên vẫn thể hiện được sự trang trọng của ngày trọng đại.

Có thể bạn quan tâm: Những tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn một trung tâm hội nghị – tiệc cưới 

4. Chuẩn bị cho bản thân

Vào ngày trọng đại của mình, ai cũng muốn bản thân xinh đẹp và lộng lẫy nhất. Chính vì vậy, để có một tiệc cưới hoàn hảo ta cần chuẩn bị cho bản thân mình thật kỹ lưỡng từ váy cưới, giày cưới, trang điểm đến cả từng phụ kiện. Hãy luôn đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng cho ngày trọng đại của mình.

Cô dâu váy trắng

” Công chúa tinh khiết tại cung điện mùa đông Luxury Palace “

Cuối cùng Luxury Palace với kế hoạch tổ chức tiệc cưới hoàn hảo cho cặp đôi, chúc bạn có hôn lễ ngọt ngào, hạnh phúc và đáng nhớ. Luxury Palace luôn sẵn sàng trở thành bạn đồng hành cùng bạn làm nên buổi tiệc hoàn hảo nhất.

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

TOP ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TỔ CHỨC LỄ VINH DANH
TOP ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TỔ CHỨC LỄ VINH DANH

Lễ vinh danh là buổi lễ thường niên quan trọng của nhiều doanh nghiệp. Thế nhưng, để biết chúng quan…

CÁC NGHI LỄ ĐÁM CƯỚI TẠI VIỆT NAM – LỄ LẠI MẶT
CÁC NGHI LỄ ĐÁM CƯỚI TẠI VIỆT NAM – LỄ LẠI MẶT

Lễ lại mặt là buổi lễ cuối cùng trong các nghi lễ đám cưới tại Việt Nam. Vậy lễ lại…

CÁC NGHI LỄ ĐÁM CƯỚI TẠI VIỆT NAM – LỄ BÁO HỶ
CÁC NGHI LỄ ĐÁM CƯỚI TẠI VIỆT NAM – LỄ BÁO HỶ

Lễ báo hỷ là một buổi lễ truyền thống của Việt Nam. Tuy không thông dụng như lễ ăn hỏi…

CÁC NGHI LỄ ĐÁM CƯỚI TẠI VIỆT NAM – LỄ THÀNH HÔN
CÁC NGHI LỄ ĐÁM CƯỚI TẠI VIỆT NAM – LỄ THÀNH HÔN

Nếu lễ vu quy là buổi lễ quan trọng nhất tại nhà gái thì lễ thành hôn là buổi lễ…