KINH NGHIỆM CHỌN VÁY CƯỚI ĐUÔI CÁ CHO CÔ DÂU

Xưa nay, váy đuôi cá luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu mà các nàng dâu lựa chọn cho ngày trọng đại của mình. Thế nhưng, việc lựa chọn váy cưới đuôi cá sai cách rất dễ khiến những ưu điểm hình thể của nàng dâu bị phá vỡ ngay tức khắc. Thế nên, Luxury Palace sẽ chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm chọn váy cưới đuôi cá giúp nàng dâu tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình.

Váy đuôi cá

Váy cưới đuôi cá là loại váy có thiết kế ôm sát cơ thể từ phần ngực đến phần đầu gối giúp người mặc tôn vinh đường cong quyến rũ của mình. Phần dưới chân váy được tạo hình bung xòa ra như dạng đuôi cá tạo điểm nhấn cuốn hút người nhìn.

Váy cưới đuôi cá

Chọn váy đuôi cá

Số đo chuẩn

Váy cưới đuôi cá đẹp là một chiếc váy có thể tôn lên triệt để vóc dáng xinh đẹp, quyến rũ của cô dâu. Do đó, mọi số đo của nàng dâu cần phải chuẩn xác với vóc dáng tránh trường hợp quá rộng hoặc quá chật. Chỉ một sai lầm nhỏ về số đo cũng sẽ khiến ưu điểm tôn đường cong của váy bị mất đi giá trị của nó.

Nội y cưới

Váy cưới đuôi cá là một thiết kế hoàn hảo giúp hội cô dâu khéo léo khoe được vóc dáng quyến rũ của mình. Thế nên, nội y cho váy cưới đuôi cá cũng có đòi hỏi cao về mặt thiết kế lẫn vóc dáng. Chúng phải có dáng ôm sát, vừa với từng vóc người riêng biệt. Ngoài ra, khả năng định hình cũng chính là một trong những tiêu chí đặt biệt cần thiết khi lựa chọn nội y cho váy cưới đuôi cá. Với những tiêu chí trên thì một chiếc corset hiển nhiên trở thành sự lựa chọn lí tưởng mà nàng dâu có thể tham khảo khi lựa chọn nội y cho váy đuôi cá.

corset cưới

Bạn có thể xem thêm: Xu hướng cổ phục cưới Việt Nam

Giày cưới

Để triệt để chinh phục được chiếc váy cưới “thần thánh” này ngoài có vóc dáng chuẩn, nàng dâu cũng phải sở hữu cho mình một chiều cao lí tưởng. Với tiêu chí này này, một đôi giày cao gót hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề.

Những nàng dâu đã sở hữu cho mình chiều cao lí tưởng nên chọn những đôi giày thấp với chiều cao lí tưởng nhất là 5cm. Riêng, những nàng dâu “nấm lùn” có thể chọn cho mình những đôi cao gót  từ 7 – 9cm để cải thiện chiều cao và giúp bản thân tự tin hơn. Tuy nhiên, nàng dâu không nên chọn những đôi giày quá cao để tránh gây khó khăn trong việc di chuyển suốt buổi tiệc.

giày cưới

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn váy cưới đuôi cá cho cô dâu mà Luxury Palace gửi đến bạn. Chúng tôi hy vọng bài viết hữu ích và bạn sẽ có một ngày tuyệt vời. Trung tâm hội nghị tiệc cưới Luxury Palace luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn tạo nên buổi tiệc ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

 

TIN LIÊN QUAN

NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM
NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM

Sau một năm dài làm việc, tiệc cuối năm luôn là dịp đặc biệt mà toàn thể nhân viên công…

CHỌN DÁNG BÁNH CƯỚI HOÀN HẢO CHO HÔN LỄ
CHỌN DÁNG BÁNH CƯỚI HOÀN HẢO CHO HÔN LỄ

Hương vị chính là lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi chọn lựa một món ăn, một chiếc bánh. Song…

Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO THAY SỔ KÝ TÊN ĐÁM CƯỚI
Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO THAY SỔ KÝ TÊN ĐÁM CƯỚI

Sổ ký tên đám cưới đã trở thành vật được sử dụng rộng rãi và quen thuộc trong đám cưới…

DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CỨU NẠN CỨU HỘ
DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CỨU NẠN CỨU HỘ

Trong thời điểm công tác phòng cháy chữa cháy ngày càng được xem trọng và thực hiện nghiêm ngặt để…