QUÀ TẶNG CHO TIỆC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Hội nghị khách hàng là sự kiện quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Do đó, sự kiện cần đòi hỏi sự chỉnh chu về mọi khâu tổ chức, nhất quà tặng. Quà tặng giúp doanh nghiệp ghi lại dấu ấn riêng trong lòng mỗi khách mời về sự kiện của mình. Song, việc chuẩn bị quà tặng còn phụ thuộc vào tính chất của mỗi sự kiện. Cùng Luxury Palace tìm hiểu chủ đề chuẩn bị quà tặng cho hội nghị khách hàng ngay sau đây nhé.

Hội nghị khách hàng

Hội nghị khách hàng là một sự kiện tri ân khách hàng thường được diễn ra vào giữa năm hoặc cuối năm. Sự kiện được tổ chức để gửi lời tri ân của doanh nghiệp đến toàn thể khách hàng, đối tác. Đồng thời, hội nghị khách hàng cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình đến toàn thể khách hàng.

Chuẩn bị quà tặng cho hội nghị khách hàng

Sản phẩm của doanh nghiệp

Một trong những loại quà tặng mà doanh nghiệp có thể cân nhắc khi lựa chọn quà tặng cho hội nghị khách hàng là những sản phẩm thuộc doanh nghiệp mình. Tùy vào loại hình sản phẩm kinh doanh, bạn có thể chọn hình thức tặng kèm phù hợp. Bất cứ sản phẩm nào cũng có thể trở nên sang trọng nếu bạn đầu tư cho chúng một hình thức, một bao bì đẹp.

Không chỉ là quà tặng, việc tặng sản phẩm kinh doanh cho khách mời trong hội nghị khách hàng còn là một hình thức quảng bá hiệu quả. Doanh nghiệp có thể mang sản phẩm của mình trực tiếp đến những đối tượng tiềm năng mà không mất nhiều chi phí quảng bá.

Quà tặng thân thiện với môi trường

Từ lâu, các sản phẩm thân thiện với môi trường đã trở thành một trong những quà tặng được nhiều người ưa chuộng. Không những có ý nghĩa, mang lại hình ảnh tốt cho doanh nghiệp mà chúng còn vô cùng đẹp và độc lạ. Một số quà tặng thân thiện với môi trường bạn có thể tặng khách mời trong hội nghị khách hàng là: Các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, vật dụng tái chế, chậu cây,…

quà tặng

Bạn có thể xem thêm: Tiệc Finger Food cho Year End Party

Sản phẩm công nghệ hiện đại

Trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay thì các quà tặng công nghệ cũng rất được ưa chuộng trong các hội nghị khách hàng lớn. Doanh nghiệp có thể tặng cho khách mời trong hội nghị khách hàng của mình những thiết bị công nghệ hằng ngày. Chúng không những thiết thực mà còn giúp doanh nghiệp bạn có được sự ấn tượng của khách mời.

Một số sản phẩm công nghệ có thể trở thành quà tặng trong hội nghị khách hàng như: USB, loa bluetooth, dây sạc, bàn phím bluetooth,…

set quà tặng khách hàng

Vật dụng văn phòng được thiết kế riêng

Một trong những quà tặng đặc biệt doanh nghiệp có thể tham khảo chính là những vật dụng văn phòng được thiết kế riêng. Đây là món quà rất phù hợp nếu nhóm khách hàng của doanh nghiệp bạn là những người làm việc tri thức.

Các quà tặng sẽ được thiết kế với dấu ấn riêng biệt. Không những mang lại hiệu quả thẫm mỹ và thiết thực, chúng còn có ý nghĩa lớn về quảng bá hình ảnh thương hiệu trong hội nghị khách hàng.

sổ tay quà tặng

Bạn có thể quan tâm: Tiệc sang trọng tại Luxury Palace

Trên đây là một số loại quà tặng mà Luxury Palace gợi ý đến bạn để chuẩn bị quà tặng cho tiệc hội nghị khách hàng. Luxury Palace hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Trung tâm hội nghị tiệc cưới Luxury Palace luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn tạo nên buổi tiệc ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

 

TIN LIÊN QUAN

THƯ GIÃN VỚI TIỆC TEABREAK TẠI LUXURY PALACE
THƯ GIÃN VỚI TIỆC TEABREAK TẠI LUXURY PALACE

TeaBreak đã là hình thức tiệc vô cùng quen thuộc được sử dụng tại các sự kiện, hội nghị. Tùy…

TIỆC TEABREAK VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
TIỆC TEABREAK VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Những năm trở lại đây, TeaBreak đã trở thành một trong những mô hình tiệc phổ biến được nhiều khách…

CÁC LOẠI HÌNH TIỆC PHỤC VỤ TẠI NHÀ HÀNG
CÁC LOẠI HÌNH TIỆC PHỤC VỤ TẠI NHÀ HÀNG

Ngày nay, với sự xuất hiện ngày càng nhiều của loạt nhà hàng, trung tâm thì các loại hình tiệc…

TIỆC CƯỚI LỘNG LẪY – ƯỚC MƠ CỦA MỌI CÔ GÁI
TIỆC CƯỚI LỘNG LẪY – ƯỚC MƠ CỦA MỌI CÔ GÁI

Nàng dâu nào cũng muốn mình trở thành nàng công chúa xinh đẹp trong ngày trọng đại của mình. Song,…